Cơ sở đào tạo học văn bằng 2 sư phạm đầu tiên tại Hà Nội

10:11 PM

Cơ sở tuyển sinh đào tạo hệ học chuyển đổi trái ngành sang học văn bằng 2 hai ngành mầm nontiểu học hệ trung cấp chính quy đầu tiên ở Hà Nội.
Cơ sở đào tạo học văn bằng 2 sư phạm tại Hà Nội

Có thể nói, dựa vào tình hình thực tế của những năm gần đây, nền kinh tế phát triển nhiều thành phần xuất hiện thêm nhiều ngành nghề mới mẻ trong nền kinh tế quốc dân, nguồn nhân công dồi dào nhưng ngược lại nhân công có trình độ chuyên môn làm việc thì lại thiếu trầm trọng. Chính vì thế, những năm gần đây gây ra tình trạng thiếu việc, làm hàng nghìn sinh viên ra trường là một tình trạng nguy cấp đáng báo động cho các đô thị ở Việt Nam.
Không ngần ngại bước ra khó khăn làm hồ sơ xin việc tại các cơ sở doanh nghiệp, nhiều sinh viên mới ra trường đã và đang đi làm những công việc không chuyên môn so với những tấm bằng mình học ra ở những trường Đại học nổi tiếng hàng đầu. Thế vào đó là việc kiếm thêm thu nhập, trau dồi kiến thức và khả năng chịu đựng trong việc trái với ngành đã học. Một số bạn lựa chọn giải pháp học văn bằng 2 thêm một tấm bằng nữa phù hợp với ngành nghề mình đang theo đuổi làm việc. Trước mắt phục vụ cho việc đáp ứng công việc, sau đó là tăng thêm thu nhập để sinh hoạt cuộc sống được cải thiện nâng cao.
Ở các đô thị lớn như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng … khu đô thị mọc lên nhiều đáng kể, dân cư đông đúc, việc tìm một ngôi trường đào tạo chất lượng và giáo viên có chuyên môn nghiệp vụ là một việc đặt lên hàng đầu cho việc phụ huynh tìm trường cho con em học tập ngay từ những năm đầu đời. Nhiều ngôi trường mầm non tư thục hay tiểu học chất lượng cao là những địa điểm mà phụ huynh quan tâm tìm tới, đặc biệt là chất lượng giảng dạy phải được các thầy cô cập nhật đổi mới liên tục để giúp các con – học sinh của mình nắm bắt và phát triển trí tuệ một cách cáo nhất.
Chúng tôi biết được việc đào tạo ra những người thầy – người cô ấy là một trọng trách cao cả, bởi lẽ để xây dựng một con người không chỉ chứa đựng tình yêu thương, quan tâm con trẻ mà còn phải đào tạo họ trong công việc giảng dạy những kiến thức và kỹ năng sau này khi đứng lớp.
Cở sở tuyển sinh đào tạo tại Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội là một địa chỉ đầu tiên đào tạo tại Hà Nội những khóa đầu tiên . Với những lớp khải giảng đầu tiên của hai ngành đào tạo cơ bản giải quyết rất nhiều vấn đề  việc làm cho không chỉ chỉ viên mà còn cho rất nhiều bạn trước đó đã làm việc trái ngành đó là văn bằng 2 mầm non trung cấp chính quy và văn bằng 2 tiểu học trung cấp chính quy của trường Cao đẳng sư phạm Hà Nội (Sau tới năm 2014 trường được nâng cấp lên Đại học Thủ Đô). Tới với địa chỉ đáng tin cậy này các bạn sẽ được tham gia khóa học với đội ngũ cán bộ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn của trường Đại học Thủ Đô giảng dạy, các thầy cô tận tình chu đáo khiến các bạn đi theo nghề sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi nẵm vững kiến thức và lòng say mê nhiệt huyết với nghề.
Nếu chưa tìm được những công việc phù hợp với năng lực và mức thu nhập thì hãy lựa chọn giải pháp ngay để giải quyết những thắc mắc của bạn. Tìm tới địa chỉ đáng tin cậy để việc trau đồi kiến thức đạt hiệu quả cao. Hoặc các bạn nhấc điện thoại lên chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giải quyết những những bạn vướng mắc của các bạn giúp các bạn vượt qua nó một cách dễ dàng nhất. Hotline 0462 602 203 (trong giờ hành chính) .
Chúng tôi luôn là cầu nối giúp các bạn thành công.!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »