Bóng đá học đường, con đường đi đến chuyên nghiệp

2:52 PM
Hơn 2 năm trước, chương trình đã chính thức đi vào hoạt động, ở các trường tiểu học, trung học cơ sở, học sinh hăng hái tham gia để giao lưu học hỏi, b một trong số đó là trường a Tiểu học Lạc Long Quân được chọn làm điểmr khai mạc của lễ xuấtt quân. Đại diện của HFF cũng đã có những hoạt động thiết thực tặng dụng cụ tập luyện cho trường cũng như cho các em học sinh abước vào những buổi học đầu tiên.

Bóng đá học đường là một dự án trọng điểm và là xu hướng đang được các cơ quan cũng như trường học  quan tâm. Dự án đã được triển khai tại hơn 200 trường. Mỗi trường sẽ có một lớp tham gia thí điểm, lớp tham gia thí điểm đó sẽ được học theo giáo án của chuyên gia đề ra (chủ yếu làm quen, vui đùa, chơi trò chơi cùng trái bóng, tâng bóng một chân…) tất cả sẽ học trong 25 tiết, một tiết tương đương với một buổi, một buổi học sẽ có 70 phút. Bước đầu đã gặt hái được nhiều thành công, nhận diện,đào tạo được nhiều cầu thủ lên tuyển. liên thông sư phạm hà nội


Mục tiêu chính của dự án này là để rèn luyện thể chất, giúp phát triển tư duy cho các em học sinh tiểu cũng như trung học cơ sở, thông qua bộ môn bóng đá. e Qua đó, nhằm giáo dục ý thức xây dựng tinh thần đoàn kết, agiúp đỡ tương trợ lẫn nhau a để hình thành nhân cách học sinh.  Nó góp phần đa dạng hóa phương tiện giáor dục thể chất, tạo hứng thú cho các em học sinh khi tham ra hoạt động bóng đá học đường.


Những học sinh đã hào hứng với dự án bóng đá học đường.

Ban tổ chức đang đánh cược bóng đá học đường với các chương trình thể thao khác, một phần là muốn xây dựng phong trào rộng khắp, vượt qua mọi rào cản pháp lý cũng như sự phát triển của các nhóm ngành thể thao khác như cầu lông, bóng bàn, bóng rổ. Tuy nhiên, họ mong muốn rằng mục đích của dự án là phát triển nền tảng tư duy và cải thiện sức khỏe, nên cho dù là môn thể thao nào đi nữa thì họ cũng rất vui.

Share this

Related Posts

Latest
Previous
Next Post »